5 trang web nơi người giàu tặng tiền miễn phí theo đúng nghĩa đen

Một phương pháp kiếm tiền trực tuyến là yêu cầu sự hỗ trợ tài chính từ những người giàu có và hào phóng. Thực tế, có nhiều trang web cho phép những người có nhu cầu nhờ sự giúp đỡ từ những người giàu có để đáp ứng các nhu cầu tài chính khác nhau.

 1. Nợ y tế
 2. Khoản vay sinh viên
 3. Hỗ trợ chi phí sinh hoạt do bệnh tật hoặc thương tích
 4. Mua một chiếc xe hơi
 5. Trả tiền thuê nhà hoặc thế chấp
 6. Thực hiện một chuyến du lịch mơ ước
 7. Tiết kiệm cho tuổi hưu
 8. Thanh toán tiền mua hàng tạp hóa
 9. Hỗ trợ chi phí nhận con nuôi
 10. Tài trợ cho ý tưởng kinh doanh

Vì vậy, bất kể nhu cầu tài chính của bạn là gì, bạn vẫn có cơ hội tìm được một nhà tài trợ giàu có, hào phóng để giúp đỡ bạn thông qua một trong những trang web sau:

 1. Begslist: Trang web này đã nói lên mục đích của mình trong tên gọi. Bạn có thể viết một bài đăng lịch sự để xin tiền từ những nhà tài trợ giàu có. Nếu họ nhận thấy nhu cầu của bạn là xứng đáng, họ có thể giúp bạn bằng cách cung cấp tiền miễn phí.
 2. GoGetFunding: Nền tảng này cho phép bạn tạo quỹ cho nhiều mục đích, bao gồm cả mục đích cá nhân. Sau khi tạo trang và mô tả mục tiêu của bạn, bạn có thể tiến hành quyên góp trực tuyến thông qua PayPal và thẻ tín dụng.
 3. Begging Money: Đây là một trang web đơn giản khác cho phép bạn xin tiền trực tuyến từ những người xa lạ. Nếu bạn có thể viết một mô tả thuyết phục về mục tiêu của mình, có khả năng một nhà tài trợ giàu có sẽ hỗ trợ bạn. Chỉ cần chọn danh mục nhu cầu của bạn và viết mô tả dài khoảng 400 từ về lý do bạn cần tiền.
 4. Fundable: Đây là một nền tảng tuyệt vời cho các doanh nhân để quyên tiền cho ý tưởng kinh doanh của họ. Bạn có thể đưa ra phần thưởng cho nhà đầu tư (ví dụ: đặt hàng trước, bán sản phẩm của bạn) hoặc cổ phần trong doanh nghiệp của bạn để đổi lấy số tiền tài trợ cụ thể.
 5. FundMyTravel: Với việc chi phí du lịch có thể đắt đỏ, nhiều người tìm kiếm sự hỗ trợ tài chính. FundMyTravel cho phép bạn quyên góp tiền cho các chi phí đi lại trong và ngoài nước. Ngoài ra, bạn cũng có thể nhận được sự hỗ trợ cho các chi phí làm việc, học tập hoặc tình nguyện ở nước ngoài cũng như trong các tình huống khẩn cấp trong gia đình.

Để biết danh sách đầy đủ 101 trang web kiếm tiền trực tuyến, bạn có thể tham khảo hướng dẫn nhanh của tôi: “101 Ý Tưởng Kiếm Tiền Trực Tuyến”.