7 công việc đào tạo AI từ xa có thể trả tới 70 USD một giờ

Một trong những công việc thú vị hơn tại nhà mà tôi đã gặp gần đây là các nhà văn hoặc chuyên gia về chủ đề đang đào tạo các thuật toán AI để cải thiện phản ứng của họ trước các lệnh.

Những vị trí này thường được gọi là huấn luyện viên viết AI từ xa , huấn luyện viên dữ liệu hoặc người hướng dẫn đào tạo .

Về cơ bản, vai trò này liên quan đến việc làm việc ảo với các thuật toán học máy bằng cách viết lệnh và sau đó đánh giá phản hồi của chương trình AI cho những câu hỏi đó, đồng thời làm theo một bộ hướng dẫn nhất định.

Đôi khi, một vị trí có thể yêu cầu lập trình, phân tích dữ liệu hoặc trình độ kiến ​​thức cao trong một lĩnh vực cụ thể như khoa học, toán học hoặc tài chính, v.v. Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp, bạn có thể được đào tạo để đào tạo AI ở cấp độ đầu vào.

Không giống như khi tôi từng đào tạo các chương trình AI với tư cách là nhân viên cộng đồng vài năm trước – nơi tôi may mắn kiếm được 10 đô la một giờ – nhiều hợp đồng biểu diễn này trả lương khá cao.

Ngoài các cơ hội làm việc tự do sinh lợi, người lao động cũng có thể tìm được cả công việc toàn thời gian và bán thời gian tại nhà để đào tạo các thuật toán học máy, một số công việc có thể trả tới 70 USD/giờ.

Dưới đây là 7 kết quả từ tìm kiếm trực tuyến của tôi về công việc huấn luyện viên AI từ xa.

1. Công nghệ vô hình – Nhà đào tạo dữ liệu AI tài chính

Mức lương: $20 đến $25 một giờ.

Hợp đồng từ xa này yêu cầu làm việc từ 20 đến 40 giờ một tuần, tạo ra các cặp câu hỏi và câu trả lời từ một lượng lớn văn bản liên quan đến tài chính. Ứng viên phải có bằng đại học về tài chính hoặc kinh nghiệm liên quan.

2. Upwork — Giảng viên đào tạo AI

Lương khởi điểm: $63+ một giờ.

Công việc hợp đồng thuê này liên quan đến việc làm việc với máy học, ChatGPT, Python, Jupyter Notebooks hoặc Jasper hoặc Lovo.ai, cùng với các công nghệ kỹ thuật số khác. Vì hợp đồng biểu diễn trên Upwork nên các ứng viên quan tâm sẽ cần gửi đề xuất dự án cùng với sơ yếu lý lịch của họ.

3. Remotetasks – Đào tạo AI cho các chuyên gia khoa học dữ liệu

Mức lương: $23 đến $29 một giờ.

Cơ hội làm việc từ xa này đòi hỏi phải đào tạo các mô hình AI tổng quát, xếp hạng các phản hồi do mô hình học máy tạo ra và tạo/giải thích/gỡ lỗi mã.

4. Appen — AI Model Trainer Chuyên gia miền STEM

Mức lương: 60.000 USD đến 110.000 USD một năm.

Appen đang tìm kiếm những ứng viên có kiến ​​thức STEM trên mức trung bình để tạo ra những gợi ý thực tế có thể áp dụng cho các mô hình học máy trong các tình huống hàng ngày.

5. edX Boot Camps – Giảng viên trí tuệ nhân tạo (UNC Charlotte)

Phạm vi thanh toán: $43 đến $47 một khoản của bạn.

Nếu bạn có bằng cử nhân liên quan với ít nhất 5 năm kinh nghiệm trong ngành, bạn có thể đăng ký cơ hội giảng dạy từ xa với UNC Charlotte thông qua edX Boot Camps.

6. Công nghệ vô hình — Chuyên gia đào tạo dữ liệu AI

Lương khởi điểm: 30$/giờ.

Công việc làm tại nhà này yêu cầu phải có bằng thạc sĩ hoặc tiến sĩ trong lĩnh vực liên quan đến STEM. Vai trò này liên quan đến việc đào tạo, đánh giá và kiểm tra kiến ​​thức cũng như kỹ năng trò chuyện của AI, đồng thời khám phá các khả năng của nó.

7. Remo — Đào tạo AI cho chuyên gia kế toán và thuế

Mức lương: 23 USD một giờ.

Nếu bạn có bằng kế toán và có kinh nghiệm kế toán và thuế chuyên nghiệp, bạn có thể làm việc ảo để đánh giá và xếp hạng các câu trả lời từ các mô hình AI cho công việc này ngay tại nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *